Các loại hình bàn giao căn hộ

Bàn giao căn hộ là một bước không thể thiếu trong quy trình mua bán một bất động sản
  • Căn hộ thô

Thô là loại căn hộ chưa làm gì cả: trần bê tông, sàn bê tông, chưa sơn nước thậm trí chưa trát tường , … Dĩ nhiên vẫn có cửa chính và balcon. Thô lại có 2 loại:
Loại 1: Thô một nửa tức là đã có vách ngăn phòng, đi sẵn hệ thống điện nước … mình thiết kế và hoàn thiện lại theo khung đã định.
Loại 2: Thô hoàn toàn tức là bàn giao căn hộ chưa có vách ngăn, chưa đi hệ thống điện nước … dĩ nhiên có các mối tổng. Loại này cứ gọi là thoả sức vẽ.
  • Bàn giao hoàn thiện cơ bản

Loại này đã được thi công trần, sàn được lát đá hoặc gỗ, đi điện nước, thiết bị vệ sinh, chiếu sáng đầy đủ … về cơ bản có thể dọn đồ vào ở được luôn.
Hoàn thiện cơ bản thì hầu hết các dự án đều làm khu vực bếp sẵn luôn bao gồm cả hút mùi, tủ bếp, bồn rửa … các dự án cao cấp có thêm cả bếp nướng, tủ quần áo … Tuy nhiên không hẳn tất cả các dự án đều hoàn thiện phần bếp. Ví dụ Vinhomes các phân khu Rainbow, The Origami … lại không có bếp mà phải tự thi công. Vì vậy lại có khái niệm hoàn thiện cơ bản không bếp .
  • Bàn giao căn hộ đầy đủ

Là không cần làm gì cả, đầy đủ các thiết bị điện tử, giường tủ … Những dự án loại này thường rất ít. Thường là các toà căn hộ dịch vụ hoặc mục đích cho thuê chủ đầu tư sau đó bán mới làm thế. Ví dụ zenity hoặc land mark plus …
Hiện tại mình thấy các chủ đầu tư theo xu hướng bàn giao hoàn thiện cơ bản. Vì lựa chọn này dĩ hoà vi quý. Chủ nhà sẽ có không gian sáng tạo cho ngôi nhà bằng nội thất. Mà không gặp nhiều rắc rối, ồn ào, bụi … ảnh hưởng tới hàng xóm nhiều như bàn giao căn hộ thô
bàn giao căn hộ
Bàn giao căn hộ

Trả lời

Mr Thưởng - trưởng phòng kinh doanh
  • Mr Thưởng - trưởng phòng kinh doanh
  • 0977113009